19 เมษายน, 2024

27/10/2564//วิทยาลัยการอาชีพแก้งคร้อ โดยผู้อำนวยการบัณฑิตยิ้มน้อย พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการธรรมนูญ ทองจันทร์ เข้าร่วมประชุมการควบคุมโรคติดต่อ ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอแก้งคร้อ ชั้น 2 โดยมีนายอำเภอแก้งคร้อ นางสาวสุกัญญา กุลสุวรรณ์เป็นประธานในการประชุม

วิทยาลัยการอาชีพแก้งคร้อ โดยผู้อำนวยการบัณฑิตยิ้มน้อย พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการธรรมนูญ ทองจันทร์รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าร่วมประชุมการควบคุมโรคติดต่อ ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอแก้งคร้อ ชั้น 2 โดยมีนายอำเภอแก้งคร้อ นางสาวสุกัญญา กุลสุวรรณ์เป็นประธานในการประชุม

>>>รายเอียดเพิ่มเติม<<<