7 พฤษภาคม, 2024

วิทยาลัยการอาชีพแก้งคร้อ นำทีมโดยผู้อำนวยการบัณฑิต ยิ้มน้อย คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ดำเนินโครงการ Fix it จิตอาสา ส่งมอบเสบียงรักเพื่อสนับสนุนช่วยเหลือให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ ณ จุดบริจาคโรงพยาบาลแก้งคร้อ รับมอบโดยนายแพทย์วิระ ตติยานุพันธ์วงศ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแก้งคร้อและมีนายอำเภอแก้งคร้อนางสาวสุกัญญา กูลสุวรรณ์ มาเป็นเกียรติในการรับมอบ

>>>รายละเอียดเพิ่มเติม<<<